Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Hãy nắm bắt ngày hôm nay và chiến đấu cho chiến thắng, hãy can đảm leo lên đỉnh cao của vinh quang!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-028-82666320
Liên hệ ngay bây giờ

Hãy nắm bắt ngày hôm nay và chiến đấu cho chiến thắng, hãy can đảm leo lên đỉnh cao của vinh quang!

2024-01-03

Latest company news about Hãy nắm bắt ngày hôm nay và chiến đấu cho chiến thắng, hãy can đảm leo lên đỉnh cao của vinh quang!

Đường sắt cao tốc Kangyu là một phần quan trọng của mạng lưới đường sắt cao tốc "Tám chiều dọc và tám chiều ngang" của Trung Quốc, bao gồm Loop ven biển và đường đi Bắc Kinh-Kunming.Đây cũng là tuyến đường sắt tốc độ cao đầu tiên với tốc độ 350 km / h kết nối các tập hợp đô thị Quảng Châu và Thành Đô-Trùng Khánh ở tỉnh ShaanxiĐường bắt đầu từ ga cao tốc Ankang Tây và đi qua quận Langao, băng qua dãy núi Daba, và đi qua quận Chengkou của Chongqing,Thành phố Dazhou và Thành phố Guangan, cũng như quận Hà Tử và quận Bắc Kinh của Trùng Quyến, và cuối cùng kết nối với ga Bắc Kinh Nam mới được xây dựng của Trùng Quyến.

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2023, DW551 đã chính thức được vận chuyển đến quận Langao, thành phố Ankang, để hỗ trợ xây dựng đường sắt Kangyu qua dãy núi Daba.Phần này có sự ổn định kém của đá xung quanh và điều kiện địa chất bất lợi, bao gồm khí, khí độc hại, đá xung quanh yếu, khu vực gãy dài, sườn dốc dốc, lở đất nghiêm trọng và khó khăn trong đào đường hầm, gây ra rủi ro an toàn cao.Thiết bị DW551 được sử dụng chủ yếu cho hệ thống thanh neo và đường ống nhỏ xây dựng để đạt được hỗ trợ đá, ổn định và củng cố, và giảm thiểu sự sụp đổ, do đó cải thiện chất lượng kỹ thuật của đường sắt Kangyu.

DW551 Xe khoan đá

Xe khoan đá thủy lực hoàn toàn DW551 là một thiết bị khoan đá thủy lực cỡ trung bình và tự phát triển của công ty chúng tôi.Nó chủ yếu được sử dụng để đào và xây dựng đường hầm và đường hầm trong khai thác mỏ, thủy điện, đường sắt và đường cao tốc. Xe khoan sử dụng hệ thống khoan đá thủy lực đầy đủ tiên tiến, được trang bị thiết bị chống tắc nghẽn, cấu trúc nhỏ gọn và cánh tay khoan mở rộng.Nó có thể thực hiện đa góc và đa hướng khoan vị trí lỗ so với mặt làm việcNó có khả năng leo lên ≤ 15 °, tốc độ đi bộ lên đến 12 km / h và tốc độ chuyển đổi nhanh.Nó là một thiết bị khoan tuyệt vời cho khai thác mỏ ngầm và đào đường hầm hoạt động cơ khí.

Khả năng hoạt động: khoan lỗ nổ, lỗ thanh neo, lỗ rãnh, lỗ đục trước, xây dựng nhà chứa ống, tải chất nổ và các hoạt động ở độ cao cao khác.Điều kiện làm việc: thiết bị có thể hoạt động ở độ cao lên đến 4000 mét và trong môi trường nhiệt độ từ -20 °C đến 45 °C.Nó có thể hoạt động bình thường trong đường hầm bụi và ẩm ướt và môi trường ngầm- Kỹ thuật đường hầm: đào đường hầm, lỗ phun nổ, lỗ hổng lớp đá, thoát nước đường hầm và tháo khí trong các buồng ngầm,đào đường sắt và đường cao tốc đường hầm đơn và hai đường, và lỗ khí thải trong đường hầm đào.

DW551 Xe khoan đá

Thành công thực sự đến từ việc học hỏi, phát triển, đam mê, và tiến bộ liên tục trong cuộc sống.nâng cao giá trị của riêng mình và khả năng chuyên môn, và liên tục cung cấp dịch vụ hiệu quả. Nó cung cấp dịch vụ giao hàng 0 giờ, bắt đầu công việc dịch vụ cùng ngày thiết bị đến trang web của khách hàng.Nó không bao giờ dừng tốc độ tiến bộ và mong muốn đạt được kỷ lục bán hàng mới trong tương lai.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy khoan neo Nhà cung cấp. 2024 anchordrillingrig.com . Đã đăng ký Bản quyền.