Gửi tin nhắn
Nhà >

Sichuan Zuanshen Intelligent Machinery Manufacturing Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Sichuan Zuanshen Intelligent Machinery Manufacturing Co., Ltd.
Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
86-028-82666320
Liên hệ ngay bây giờ
Sichuan Zuanshen Intelligent Machinery Manufacturing Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Đông Âu , Đông nam á

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất

Thương hiệu:

zuanshen

Số lượng nhân viên:

200~300

Doanh thu hàng năm:

20000000-50000000

Năm thành lập:

2005

Xuất p.c:

60% - 70%

Khách hàng được phục vụ

3000

Lời giới thiệu

Được thành lập vào năm 2005, trụ sở chính của nó nằm ở Thành Đô, Trung Quốc, Sichuan Zuanshen Intelligent Machi nery Manufacturing Co.,

Ltd là một nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật mà tích hợp trong R & D, thiết kế và sản xuất.theo đuổi triết lý kinh doanh của "Điều hướng dẫn bởi giá trị khách hàng, phát triển xanh và hòa hợp cùng giành chiến thắng".

Nó cũng mang theo giấc mơ trở thành một công ty hạng nhất, vì vậy nó liên tục cải thiện khả năng của mình để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu mạnh mẽ trong R & D, sản xuất, dịch vụ.quy mô lớn, khả năng R & D mạnh mẽ và năng lực sản xuất tiên tiến đã đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển ổn định của nó.

Nó có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều chuyên gia của Đại học Công nghệ Chengdu, Đại học Tây Nam Jiaotong và các học giả có thẩm quyền của các tổ chức thiết bị kỹ thuật,nó kết hợp kiến thức đa ngành và áp dụng chúng để phát triển máy.


Trung Quốc Sichuan Zuanshen Intelligent Machinery Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Sichuan Zuanshen Intelligent Machinery Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời các câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua sản phẩm từ chúng tôi.Như chúng ta đều biết., dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất cho tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và chất lượng cao có thể giải quyết tất cả các vấn đề hiệu quả trong tương lai.

Lịch sử

Trung Quốc Sichuan Zuanshen Intelligent Machinery Manufacturing Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Đội của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tất cả trong lĩnh vực này, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới truy cập trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu,chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy khoan neo Nhà cung cấp. 2024 anchordrillingrig.com . Đã đăng ký Bản quyền.