Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Tin vui! Công ty sản xuất máy móc thông minh Zuan Shen đã được trao danh hiệu "Đơn vị chứng minh tính toàn vẹn có trách nhiệm xã hội nhất tỉnh Sichuan năm 2023".
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-028-82666320
Liên hệ ngay bây giờ

Tin vui! Công ty sản xuất máy móc thông minh Zuan Shen đã được trao danh hiệu "Đơn vị chứng minh tính toàn vẹn có trách nhiệm xã hội nhất tỉnh Sichuan năm 2023".

2024-01-03

Latest company news about Tin vui! Công ty sản xuất máy móc thông minh Zuan Shen đã được trao danh hiệu

Trong tháng toàn vẹn quốc gia và thúc đẩy kinh doanh vào năm 2023, dưới sự hướng dẫn chung của Bộ Thương mại tỉnh Sichuan,Sở Kinh tế và Công nghệ Thông tin tỉnh Tứ Xuyên, và Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Sichuan, Hiệp hội Thúc đẩy Xây dựng Tính toàn vẹn Kinh tế Thị trường Sichuan đã tổ chức các hoạt động Demonstration Integrity Enterprise Sichuan 2023.Quá trình này bao gồm ứng dụng của các công ty thành viên, đánh giá hệ thống, xem xét sơ bộ tài liệu ứng dụng, bỏ phiếu trực tuyến, xem xét của thành phố (quận), đánh giá chuyên gia,và thông báo công khaiVào ngày 5 tháng 12 năm 2023, Hiệp hội thúc đẩy xây dựng tính toàn vẹn kinh tế thị trường Tứ Xuyên đã công bố danh sách 2023 doanh nghiệp chứng minh tính toàn vẹn của tỉnh Tứ Xuan.Sichuan Zuan Shen Intelligent Machinery Manufacturing Co.., Ltd đã được công nhận và được đưa vào danh sách "Các đơn vị chứng minh tính toàn vẹn có trách nhiệm xã hội nhất của tỉnh Sichuan" vì quản lý tính toàn vẹn và ý thức trách nhiệm.

Dưới đây là danh sách các doanh nghiệp chứng minh sự trung thực có ảnh hưởng nhất của tỉnh Sichuan, các doanh nghiệp chứng minh sự trung thực thương hiệu có giá trị nhất của tỉnh Sichuan," và "Các doanh nghiệp chứng minh tính toàn vẹn có trách nhiệm xã hội nhất của tỉnh Sichuan. "

Trong tháng toàn vẹn quốc gia và thúc đẩy kinh doanh, dưới sự hướng dẫn chung của Sở Thương mại tỉnh Tứ Xuyên,Sở Kinh tế và Công nghệ Thông tin tỉnh Tứ Xuyên, và Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại Sichuan, Hiệp hội Thúc đẩy Xây dựng Tính toàn vẹn Kinh tế Thị trường Sichuan đã tổ chức các hoạt động Demonstration Integrity Enterprise Sichuan 2023.Quá trình này bao gồm ứng dụng của các công ty thành viên, đánh giá hệ thống, xem xét sơ bộ tài liệu ứng dụng, bỏ phiếu trực tuyến, xem xét của thành phố (quận), đánh giá chuyên gia,và thông báo công khaiVào ngày 5 tháng 12 năm 2023, Hiệp hội thúc đẩy xây dựng tính toàn vẹn kinh tế thị trường Tứ Xuyên đã công bố danh sách các doanh nghiệp chứng minh tính toàn vẹn tỉnh Tứ Xuyên năm 2023.Sichuan Zuan Shen Intelligent Machinery Manufacturing Co.., Ltd đã được công nhận và được đưa vào danh sách "Các đơn vị chứng minh tính toàn vẹn có trách nhiệm xã hội nhất của tỉnh Sichuan" vì quản lý tính toàn vẹn và ý thức trách nhiệm.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy khoan neo Nhà cung cấp. 2024 anchordrillingrig.com . Đã đăng ký Bản quyền.