Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Theo dòng chảy, với sự gia tăng hàng hóa, Zuan Shen Intelligent Machinery Manufacturing đang đón nhận một làn sóng hàng hóa!
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-028-82666320
Liên hệ ngay bây giờ

Theo dòng chảy, với sự gia tăng hàng hóa, Zuan Shen Intelligent Machinery Manufacturing đang đón nhận một làn sóng hàng hóa!

2024-01-03

Latest company news about Theo dòng chảy, với sự gia tăng hàng hóa, Zuan Shen Intelligent Machinery Manufacturing đang đón nhận một làn sóng hàng hóa!

Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức như thị trường thắt chặt, chi phí tăng lên, và các trở ngại logistic, Zuan Shen thông minh máy móc sản xuất, như một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp khoan,doanh số bán hàng của nó đã tiếp tục tăng, và đơn đặt hàng đã tăng lên chống lại xu hướng hiện nay, mở ra một làn sóng vận chuyển.

Zuan Shen Sản xuất máy móc thông minh

Zuan Shen Sản xuất máy móc thông minh

Trong 17 năm qua, Zuan Shen Intelligent Machinery Manufacturing đã kiên trì, tuân thủ nghiên cứu và phát triển độc lập, đổi mới,và tích lũy chuyên môn trong quy trình xây dựng để cung cấp giá trị thuận lợi cho khách hàng của mình.
Doanh số bán hàng phát triển mạnh và vận chuyển bận rộn là kết quả của niềm tin và sự công nhận mà các sản phẩm của Zuan Shen đã đạt được từ cơ sở khách hàng rộng lớn của mình.đang tiến về phía trước., kết thúc một thỏa thuận chỉ là khởi đầu, vì tiến bộ không có điểm kết thúc.
Trong tương lai, Zuan Shen Sản xuất Máy thông minh sẽ tiếp tục cuộn tay áo của mình và làm việc chăm chỉ.dựa trên khả năng cốt lõi mạnh mẽ của mình như một công ty, vẫy cờ đổi mới công nghệ. Bằng cách kết hợp với các đối tác, nó nhằm mục đích đạt được một tương lai thịnh vượng cùng nhau!

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy khoan neo Nhà cung cấp. 2024 anchordrillingrig.com . Đã đăng ký Bản quyền.